NHỮNG MÀU SƠN NHÀ CHO NGƯỜI MANG MỆNH THỔ

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Bạn là người mệnh Thổ và không biết cách chọn màu sắc sơn nhà sao cho phù hợp. Đừng lo, chúng tôi  sẽ giúp bạn qua một số thông tin cần thiết nhất dưới đây.2. Tính cách chung của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ đại diện cho đất, là nơi nuôi dưỡng, ươm trồng, phát triển và sinh sống của mọi sinh vật. Người mệnh Thổ thường có sự tương tác rất tốt với mọi người xung quanh, đặc biệt họ luôn là những người công tâm, khôn ngoan. Tuy nhiên, họ cũng khá bảo thủ.


Người mệnh Thổ chân thanh và tốt bụng, có nhiều mối quan hệ hữu hảo. Họ sống thực tế, chăm chỉ và đáng tin cậy, thường dễ đồng cảm với người khác. Đôi khi điều đó lại biến thành đa sầu, đa cảm.


Điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh Thổ là:


+ Khiêm tốn giản dị.


+ Sống vững vàng và có trách nhiệm.


+ Luôn sống có kế hoạch và thực tế.

3. Chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ là màu nâu đất và màu vàng đậm. Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ nên bạn còn có thể chọn những màu sắc tương hợp của hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam và cần tránh màu của Mộc- xanh lá.

Tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Màu sắc này thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương, đồng thời, có thể tiếp sức cho những thành công của bạn. Bên cạnh đó, những gam màu tối như màu của đất còn mang ý nghĩa của sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian.


bảng màu cho người mệnh thổi

Có thể nói người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn cũng như các loại vật liệu vì chúng đều được làm từ đất. Ngoài ra, họ còn rất hợp với màu đỏ- màu của lửa. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ. Vì đây là màu mang năng lượng rất mạnh, nếu dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn. Hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác của hành Hỏa như hồng, cam, tím sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn.


4. Lưu ý màu sắc kiêng kỵ đối với người mệnh Thổ

Chú ý rằng, người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì đây là màu của hành Mộc- khắc tinh của Thổ. Như cây sống trên đất và hút chất dinh dưỡng của đất, nếu người mệnh Thổ dùng màu xanh lá có thể dẫn đến khó khăn trong tài chính, sức khỏe, hoàn toàn không tốt.

5.  Mẫu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy cho người mệnh ThổMệnh thổ 18-3015 views0 comments
Công ty Cổ phần TSD Group

SĐT: (028) 3717 4942

Địa chỉ: L16-01, Lầu 16 Tòa nhà Vincom, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

VP HCM: 10/8 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM  

VP Hà Nội: Lô C.TT.05 - Ô số 11, Khu đô thị mới Kiến Hưng LUXURY, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội 

  • brasol
  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram