CÔNG NGHỆ PHA MÀU VỚI MÁY PHA SƠN VI TÍNH CỦA SƠN EVEREST

Ngày nay, hầu hết các hãng sơn lớn trên đất nước đã cập nhật những máy pha sơn vi tính về các địa điểm phân phối sản xuất đại lý sơn của mình để cho khách hàng có thể lựa chọn màu sơn mà bạn yêu thích. Với công nghệ ưu việt và tạo được nhiều lợi ích chủ động, nhanh chóng tạo được nhiều nguồn hàng, tối ưu được lượng sơn, mở rộng thương hiệu,...


Chính vì thế, Sơn Everest thuộc Công ty Cổ Phần quốc tế TSD Group cũng đã và đang không ngừng đầu tư cải tiến kỹ thuật để hỗ trợ máy pha màu sơn vi tính hiện đại này cho các nhà phân phối sơn, cho Quý khách hàng của Sơn Everest từ Bắc vào Nam đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng.


Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ máy pha màu sơn vi tính có những ưu điểm và hạn chế của hình thức pha màu này.

Máy pha màu sơn vi tính hoạt động như thế nào?


Là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, khi xuất ra xưởng chưa có tinh màu gì, chỉ là gốc màu trắng, hay còn là Base. Với sản phẩm này khi khách hàng lựa chọn màu sắc đúng ý mình, nhà phân phối hay đại lý sẽ tiến hành trực tiếp trên máy vi tính, sơn pha tự động với công thức đã được nhà máy lập trình sẵn, chỉ việc pha đúng mã màu quy định trên cây màu, sẽ cho ra đúng màu tương ứng.


Sơn Everest trang bị hệ thống máy pha màu bằng máy vi tính tự động 100%

Sơn Everest trang bị hệ thống máy pha màu bằng máy vi tính tự động 100% với quạt màu hơn 1000 màu, chất lượng sơn mịn và bóng, tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho mọi không gian.


Rất tiện lợi cho người tiêu dùng, rút ngắn được thời gian chờ đợi (đối với sơn pha sẵn khách hàng sau khi chọn màu và sử dụng, nếu trong quá trình thi công bị thiếu, khách phải đợi 15 - 20 ngày mới có sản phẩm theo yêu cầu vì phải vận chuyển từ nhà máy ra. Còn sơn pha màu vi tính khách hàng sẽ có ngay, chỉ cần đi ra cửa hàng sơn và báo mã màu cho nhân viên bán hàng).


 • Bật máy tính và màn hình lên

 • Mở phần mềm pha chế sơn hoặc vào cài đặt như trong hướng dẫn sử dụng phần mềm.

 • Cho sơn vào hộp bạn đã chọn

 • Lau sạch các màu sơn vô tình làm đổ bên ngoài

 • Khử không khí tất cả hộp thử khí bằng cách bơm 120ml (tương đương 3l.oz) hoặc sử dụng phần mềm là chức năng chính.


Máy pha màu sơn vi tính 16 ống mỗi ống có dung tích: 2,25 lít

Sự kết nối trực tiếp từ ống màu đến hệ thống bơm kết hợp với lỗ chiết màu khép kín linh hoạt đảm bảo máy vận hành trơn tru ngay cả với lương tinh màu rất nhỏ.


Máy pha sơn cho phép mở rộng thị trường sơn pha màu tự động. Với thiết kế nhỏ gọn , chất lượng hoàn hảo đi đôi với việc thân thiện với môi trường.


Quy trình pha sơn chuẩn

Mỗi hãng sơn đều có một phần mềm pha màu sơn độc lập, riêng biệt và được cài đặt sẵn trên hệ thống máy pha sơn tại các trung tâm pha màu, các tổng kho sơn.Hệ màu sắc sơn, các phương trình tính toán để cho ra màu sơn hoàn chỉnh thường được giữ bản quyền. Phần mềm càng tinh vi, chi tiết thì càng dễ pha ra màu sơn chuẩn theo khách hàng yêu cầu.

 • Nhập màu sơn: Sau khi bạn lựa chọn được màu sơn ưng ý, nhân viên pha màu sẽ nhập mã sơn lên phần mềm, phần mềm sẽ tự tính màu sơn gốc cùng lượng tinh màu tương ứng để nhân viên chuẩn bị

 • Nhấn nút pha sơn: Khi đã đưa đúng sơn gốc vào đầu máy pha màu, chỉ Hệ màu sắc sơn, các phương trình tính toán để cho ra màu sơn hoàn chỉnh thường được giữ bản quyền. Phần mềm càng tinh vi, chi tiết thì càng dễ pha ra màu sơn chuẩn theo khách hàng yêu cầu. Cần nhấn nút pha màu là lượng tinh màu sẽ được phun thẳng vào thùng sơn, sau đó chuyển qua máy lắc. Thời gian lắc cần thiết được tính tương ứng với dung tích của thùng sơn.

Một trung tâm pha màu của Sơn Everest

Sau khi pha xong, nhân viên pha màu sẽ lấy mẫu test với bảng màu chuẩn trước khi giao sản phẩm sơn đã pha hoàn thiện cho khách hàng, đảm bảo màu sơn bạn chọn không sai đến một li. Lưu ý rằng khi bạn đã quyết định chọn màu sơn và sơn cũng đã được pha xong thì không thể đổi màu sơn được nữa.

KẾT

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sơn hiện nay, Sơn Everest vẫn không ngừng cải tiến, phát triển về chất lượng sản phẩm . Đảm bảo cho màu sơn lựa chọn của khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thoải mái lựa chọn những màu sơn mà mình yêu thích, kể cả màu chuẩn hay màu pha mà không cần phải lo hàng pha là hàng không chuẩn.


99 view0 comment
Công ty Cổ phần TSD Group

SĐT: (028) 3717 4942

Địa chỉ: L16-01, Lầu 16 Tòa nhà Vincom, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

VP HCM: 10/8 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM  

VP Hà Nội: Lô C.TT.05 - Ô số 11, Khu đô thị mới Kiến Hưng LUXURY, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội 

 • brasol
 • Facebook
 • YouTube
 • Pinterest
 • Instagram