10 màu sơn màu xám tốt nhất mà các nhà thiết kế luôn sử dụng

Màu xám là màu sắc hoàn hảo nếu bạn sợ phải sử dụng màu sắc - nhưng không muốn chuyển sang màu trung tính như màu trắng. Chúng tôi đã hỏi một số nhà thiết kế và nhà dự báo xu hướng hàng đầu của Canada về màu xám của họ. Các lựa chọn bao gồm từ gần như trắng đến xám với tông màu xanh lam - và có một màu ở đây cho mọi phòng.

Best grey paint colours


10 màu sơn màu xám tốt nhất

Màu xám nhẹ và thoáng mát

“Nhà bếp và phòng ăn của chúng tôi sẽ được sơn chính xác màu này (Grey Owl 2137-60 của Benjamin Moore) trong ngôi nhà mới của chúng tôi và tôi rất vui mừng vì sự thay đổi này, mọi người đều biết tôi yêu người da trắng của mình đến nhường nào !! Đây là một màu xám kem LIGHT đẹp mắt, không quá chói, cổ điển và sạch sẽ! ” - Jillian Harris.

Màu xám đen “Shades On (T17-10) của Behr mang đến một chút kịch tính hơn để tạo ra một cái nhìn táo bạo hơn với các tông màu trang sức phong phú khác. Mẹo: Hãy tối hơn một chút với màu xám của bạn để có thêm kịch tính, đặc biệt là trong những không gian nhỏ hơn như phòng trang điểm ”. - Natalia David, Giám đốc Xu hướng & Thiết kế, The Home Depot Canada.Xám xanh


“Smoke (2122-40) của Benjamin Moore có màu xám với một chút màu xanh trứng cá. Một cách thực sự vượt thời gian để kết hợp màu sắc là chọn màu xám với một sắc thái tinh tế được thêm vào - Smoke là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có màu sắc nhưng ngại cam kết! Chúng tôi đang sử dụng màu này trong tủ phòng giặt mới của mình. Thật nóng lòng muốn thêm những mảng màu trắng vào không gian này, tôi nghĩ rằng nó sẽ trông thật tuyệt vời so với màu xám này !! ” - Jillian Harris, người dẫn chương trình Love It or List It Vancouver & Love It or List It Too.

Xám nhạt


“Tôi yêu Ammonite (274) của Farrow & Ball vì nó không có trí tuệ. Đó là loại màu xám mà bạn có thể coi là đa năng để làm cho mọi thứ trở nên tươi mới nhưng không có tâm trạng! Bất kỳ ai thuộc bất kỳ phong cách nào trong bất kỳ không gian nào đều có thể coi đây là ‘THE ONE’ bởi vì nó có thể được coi như một màu trắng. ” - Tiffany Pratt. Nội địa “Laid Back Grey (T17-09) của Behr nhẹ hơn Shades On, nhưng vẫn sẽ mang lại sự kịch tính và tạo ra một cái nhìn táo bạo.” - Natalia David. Xám mềm “Lamp Room Grey (88) của Farrow & Ball táo bạo hơn tôi thường đi nhưng tôi nghĩ cảm giác hiện đại của nó sẽ trông tuyệt vời trong nhiều không gian!” - Jillian Harris.

Xám ấm


Revere Pewter (HC-172) của Benjamin Moore có tông màu trầm ấm, hoàn hảo cho phòng khách hoặc phòng ngủ và là một trong những màu xám phổ biến nhất của Benjamin Moore. Mẹo: “Khi chọn màu sơn xám, hãy nhớ xem các tùy chọn của bạn ở nhà và so sánh các mảnh sơn với đồ nội thất và đồ dệt khác trong không gian để xác định màu nào phù hợp nhất”. - Sharon Grech, Chuyên gia Thiết kế & Màu sắc tại Benjamin Moore.

Xám bụi


“Close đan (T17-01) từ Behr phù hợp với màu phấn rất nhẹ nhàng và điểm nhấn sáng. Hãy thử ghép nối nó với các mảng màu vàng, xanh lục sáng và xanh lam đậm. " - Natalia David.

Xám nhạt


“Tôi thích sự thật rằng Ice Cube (SW 6252) của Sherwin-Williams chỉ là một chút màu xám, khiến nó trông rất nhẹ nhàng và thoáng mát!” - Jillian Harris.

18 views0 comments
Công ty Cổ phần TSD Group

SĐT: (028) 3717 4942

Địa chỉ: L16-01, Lầu 16 Tòa nhà Vincom, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

VP HCM: 10/8 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM  

VP Hà Nội: Lô C.TT.05 - Ô số 11, Khu đô thị mới Kiến Hưng LUXURY, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội 

  • brasol
  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram